Tuesday, June 10, 2014

Time To Say Goodbye

I want to thank everyone who has been reading 'In The Money' over the years.  It has been over 9 years that I have been writing daily market commentary.  Back then there were very few blogs, but now there is a plethora of market content on the Internet.

So as of tomorrow we will stop publishing our daily commentary on this blog.  We will still write periodic market pieces on stocks, investor sentiment, etc. that you can view at these sites:


Seeking Alpha - http://seekingalpha.com/author/jordan-kahn

Wall St. All-Stars - http://wallstreetallstars.com/

Twitter - https://twitter.com/KAM_Advisors

Facebook - https://www.facebook.com/kamadvisorsThanks again and happy investing--

5 Comments:

At 10:28 AM, Blogger BOP said...

Don't go!!

 
At 7:23 PM, Blogger Wings Love said...

Hi,let's joint with us. Make money from Amazon with http://wp-amazillionaire.com/

 
At 8:01 PM, Blogger Ice Dragon said...

Bạn muốn sử dụng dịch vụ ship hàng toàn quốc. Hãy đến với Proship chúng tôi. Vì sao lại phải chọn chúng tôi?
Vì chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và đang cung cấp dịch vụ vận chuyển như dịch vụ giao hàng tận nơi, dịch vụ ký gửi hàng hóa, dịch vụ chuyển hàng thu tiền hộ, gửi hàng bằng xe tải, gửi hàng đi Đà Nẵng, cho thuê kho quận 10, cho thuê kho bãi trong tphcm với kho đạt chất lượng gsp, gửi hàng đi Hà Nội... Hãy đến với chúng tôi khi bạn cần gửi hàng nhé.

 
At 8:10 PM, Blogger Bui Son said...

Với các tồn tại của các loại hình vận chuyển hàng hoá trên đã đặt ra yêu cầu đổi mới loại hình công nghệ vận chuyển vật tư, vật liệu trong lò, đáp ứng yêu cầu sản xuất. Trước thực trạng này, kỹ sư Đào Ngọc Thao, Phó Trưởng Phòng Kỹ thuật công nghệ mỏ, Công ty TNHH MTV Than Uông Bí - Vinacomin, cùng các đồng tác giả, đã nghiên cứu, đề ra giải pháp “Hệ thống vận chuyển hàng đi Hà Nội, vật liệu bằng puly cáp sử dụng cho các đường lò bằng” nhằm giải quyết những bất cập nói trên. Đây cũng là giải pháp tham gia Hội thi STKT tỉnh lần thứ V (2014-2015).

Trao đổi với chúng tôi, tác giả chính, kỹ sư Đào Ngọc Thao, cho biết: Để cải tiến, đổi mới các hình thức vận chuyển tồn tại đã nhiều năm là cả một vấn đề, cần có thời gian nghiên cứu, thử nghiệm. Mục tiêu chính của giải pháp là để đáp ứng được nhu cầu chuyển hàng đi Bình Dương, vật liệu, thiết bị trong các đường lò phục vụ sản xuất, phù hợp với tất cả các điều kiện sản xuất, công dụng của đường lò; giảm chi phí gia công, chế tạo, lắp đặt, vận chuyển; cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động…

 
At 9:01 PM, Blogger Admin Isaac said...

Thanks brother i have read some article on how to make money on the internet. I Really want to say thanks because it is a very good effort to telling some things unique about How to make money from YouTube Video Chennalhow to make real money on internet. once again thanks brother you live long.

 

Post a Comment

<< Home